皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

环球ug代理开户:Cùng giúp trẻ em khuyết tật tỏa sáng "Nụ cười Việt Nam"

admin2022-09-192chơi tài xỉu kiếm tiền

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Trong sáng 19-9, bệnh viện đã khám cho hơn 100 trẻ, dự kiến phẫu thuật 54 ca. Quá trình khám sàng lọc và phẫu thuật được tiến hành do các bác sĩ bệnh viện và các bác sĩ, chuyên gia đến từ Hàn Quốc thực hiện.

“Với cơ sở vật chất hiện đại và trình độ chuyên môn sâu, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 luôn là địa chỉ tin cậy để thực hiện các đợt phẫu thuật cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các hoạt động vì nụ cười trẻ thơ Việt Nam, mang lại một diện mạo bình thường cho các bé”, bà Seong Lee, Phó chủ tịch Công ty SK Ecoplant (Hàn Quốc) chia sẻ tại buổi làm việc.

 
Các bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân. 

Chị N.T.T, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội vẫn nhớ như in khoảnh khắc con mình, bé trai Đ.N.H (2,5 tuổi) chào đời. Khi sinh em, chị mệt quá ngủ thiếp đi, tới lúc được gặp con, chị òa khóc, khóc vì thương con, thương mình khi e bé sinh ra không được lành lặn, bé bị hở hàm ếch. Mới gần đây, chị biết đến chương trình phẫu thuật nhân đạo cho trẻ bị khuyết tật bẩm sinh tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, nên đăng ký cho con đến khám với hy vọng rằng bé sẽ được phẫu thuật và trở lại cuộc sống bình thường với một ngoại hình như bao đứa trẻ khác.

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Được thành lập từ năm 1996 do bác sĩ Hàn Quốc Back Se Min sáng lập chính, chương trình phẫu thuật nhân đạo “Vì nụ cười trẻ thơ” đã phẫu thuật cho hàng nghìn trẻ em bị khuyết tật khe hở vòm môi, hàm ếch…Trong 25 năm qua, Công ty SK Telecom - nhà khai thác viễn thông số một Hàn Quốc và Hiệp hội bảo trợ nụ cười trẻ thơ Hàn Quốc (Smile for Children) cùng phối hợp Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức chương trình "Phẫu thuật vì nụ cười trẻ thơ” tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước từ Bắc đến Nam, góp phần trả lại nụ cười trẻ thơ cho em Việt Nam.

 

 

Chương trình phẫu thuật nhân đạo “Vì nụ cười trẻ thơ” đã phẫu thuật cho hàng nghìn trẻ em bị khuyết tật khe hở vòm môi, hàm ếch. 

Theo thống kê, trên toàn thế giới, tỷ lệ trẻ em sinh ra với dị tật hở môi, hàm ếch là 1/700 em. Cứ mỗi 3 phút lại có một em nhỏ được sinh ra với dị tật này. Trẻ em sinh ra với dị tật hở môi, hàm ếch có nguy cơ tử vong trước một tuổi cao gấp 2 lần so với trẻ bình thường. Ngoài ra, các em thường gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày như: ăn uống, nghe, nói hoặc hít thở đúng cách. Đặc biệt, ở một số vùng tại Việt Nam - quốc gia có tỷ lệ trẻ em mắc dị tật hàm mặt cao trên thế giới, các em còn phải chịu sự xa lánh, kỳ thị của cộng đồng. Phần đông các em sinh ra trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ khả năng chi trả chi phí phẫu thuật. Vì thế trẻ em bị dị tật hàm mặt bước vào cuộc sống trưởng thành mà không có các kỹ năng xã hội hay các kỹ năng làm việc cần thiết để có thể tìm được một công việc hữu ích.

AN NGỌC

网友评论