皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

百家乐只打单跳 (www.ad6868.vip):AI có thể đọc suy nghĩ của con người và biến thành văn bản

admin2023-05-104game tài xỉu tiền ảo

百家乐只打单跳www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐只打单跳登录网址、百家乐只打单跳备用网址、百家乐只打单跳最新网址、百家乐只打单跳手机网址、百家乐只打单跳管理网址、百家乐只打单跳会员网址。提供百家乐只打单跳APP下载,百家乐只打单跳APP包含百家乐只打单跳代理登录线路、百家乐只打单跳会员登录线路、百家乐只打单跳信用网开户、百家乐只打单跳现金网开户、百家乐只打单跳会员注册、百家乐只打单跳线上投注等业务。

Các nhà khoa học tại Đại học Texas, Austin (Mỹ) cho biết họ đang có bước tiến quan trọng trong việc phát triển phương pháp khôi phục giọng nói ở những người gặp khó khăn trong giao tiếp do đột quỵ hoặc bệnh thần kinh vận động mà không cần áp dụng phương pháp cấy ghép não xâm lấn.

Nhóm nghiên cứu đã đưa dữ liệu thu thập được vào một mô hình ngôn ngữ mạng thần kinh, sử dụng GPT-1 - tiền thân của công nghệ AI được sử dụng để xây dựng ChatGPT. Sau đó, mô hình sẽ dự đoán cách não bộ của con người phản ứng với lời nói, thu hẹp các tùy chọn cho đến khi tìm được phản hồi phù hợp nhất.

Các nhà khoa học phát triển hệ thống AI có thể đọc suy nghĩ của con người và dịch thành văn bản. (Ảnh minh họa: CNBC)

Cụ thể, các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas phát triển hệ thống AI này một phần bằng cách sử dụng mô hình máy biến áp, tương tự như mô hình hỗ trợ chatbot Bard của Google và chatbot ChatGPT của OpenAI. Những người tham gia nghiên cứu đã đào tạo bộ giải mã bằng cách nghe vài giờ podcast trong máy quét fMRI (một bộ máy lớn đo hoạt động của não). Hệ thống này không yêu cầu cấy ghép phẫu thuật.

Tiến sĩ Alexander Huth, một nhà thần kinh học, người đứng đầu nghiên cứu tại Đại học Texas ở Austin, cho biết: "Đối với một phương pháp không xâm lấn, đây là một bước tiến thực sự so với những gì đã được thực hiện trước đó, thường là những từ đơn hoặc câu ngắn. "Chúng tôi đang có được mô hình để giải mã ngôn ngữ liên tục trong thời gian dài với những ý tưởng phức tạp", TS. Alexander Huth nói.

,

telegram自动转发消息www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram自动转发消息登录网址、telegram自动转发消息备用网址、telegram自动转发消息最新网址、telegram自动转发消息手机网址、telegram自动转发消息管理网址、telegram自动转发消息会员网址。提供telegram自动转发消息APP下载,telegram自动转发消息APP包含telegram自动转发消息代理登录线路、telegram自动转发消息会员登录线路、telegram自动转发消息信用网开户、telegram自动转发消息现金网开户、telegram自动转发消息会员注册、telegram自动转发消息线上投注等业务。

,

Nhà nghiên cứu chuẩn bị thu thập dữ liệu hoạt động của não bộ tại trung tâm y sinh của Đại học Texas ở Austin, Mỹ. (Ảnh: Nolan Zunk/Đại học Texas ở Austin)

Sau khi hệ thống AI được xây dựng, nó có thể tạo ra một luồng văn bản khi người tham gia đang nghe hoặc tưởng tượng đang kể một câu chuyện. Văn bản thu được không phải là một bản chép lại chính xác, mà các nhà nghiên cứu đã thiết kế nó với mục đích ghi lại những suy nghĩ hoặc ý chính.

Chẳng hạn, khi một tình nguyện viên nghĩ trong đầu câu "Tôi chưa có bằng lái xe", bộ giải mã sẽ dịch chúng thành “Cô ấy thậm chí còn chưa bắt đầu học lái xe".

Các nhà nghiên cứu đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác về Sáng chế (PCT) cho công nghệ mới này.

,

悟饭游戏厅www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的悟饭游戏厅登录网址、悟饭游戏厅备用网址、悟饭游戏厅最新网址、悟饭游戏厅手机网址、悟饭游戏厅管理网址、悟饭游戏厅会员网址。提供悟饭游戏厅APP下载,悟饭游戏厅APP包含悟饭游戏厅代理登录线路、悟饭游戏厅会员登录线路、悟饭游戏厅信用网开户、悟饭游戏厅现金网开户、悟饭游戏厅会员注册、悟饭游戏厅线上投注等业务。

网友评论

热门标签