皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

廣東集團張治太 (www.ad6868.vip):Hàng nghìn hộ dân ở Hà Nội bị cắt nước sạch giữa nắng nóng

admin2023-05-201game bài tiến lên

hg0088皇冠www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的hg0088皇冠登录网址、hg0088皇冠备用网址、hg0088皇冠最新网址、hg0088皇冠手机网址、hg0088皇冠管理网址、hg0088皇冠会员网址。提供hg0088皇冠APP下载,hg0088皇冠APP包含hg0088皇冠代理登录线路、hg0088皇冠会员登录线路、hg0088皇冠信用网开户、hg0088皇冠现金网开户、hg0088皇冠会员注册、hg0088皇冠线上投注等业务。

Người dân cho biết việc cắt nước đã làm sinh hoạt của người dân bị đảo lộn, nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng lại càng khổ sở. Họ phải tìm đủ mọi cách để có nước như dùng giếng khoan cũ, hay đi xin nước nhà khác, hoặc phải mua nước từ xe téc với giá cao.

Để có nước sạch dùng, gia đình bà Lê Thị Mỹ (ở thôn Chiền, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức) đành phải mua một xe téc nước sạch để bơm vào bể trong nhà. Nước sạch bị cắt, 2 ông bà già yếu không xách xô xin nước được nên đành mua xe téc 4 khối nước với giá 1,2 triệu đồng.

Còn gia đình ông Trần Văn Luân vẫn giữ được miệng giếng khoan ngày xưa nên giờ tận dụng lại nhưng vẫn mất hơn 3 triệu để cải tạo và lắp bể lọc cát sỏi. Dù vậy, nước vẫn không thể dùng để ăn uống bởi chỉ cần để khoảng 10 phút bên ngoài, nước chuyển màu đục xám.

Theo đơn vị cung cấp nước sạch là Công ty Cổ phần nước sạch Tây Hà Nội, nguyên nhân cắt nước do nguồn nước chính là sông Đà không đủ cung cấp cho công ty để phân phối cho người dân. Những ngày nắng nóng, đơn vị này cần 28.000m3 nước/ngày đêm để đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng, nhưng chỉ nhận được có 22.000m3/ngày đêm, thiếu hơn 20%. Khu vực xã Đức Thượng lại nằm ở cuối nguồn nên càng khó khăn hơn vì thiếu áp lực nước để đẩy tới được khu vực này.

,

廣東集團張治太www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的廣東集團張治太登录网址、廣東集團張治太备用网址、廣東集團張治太最新网址、廣東集團張治太手机网址、廣東集團張治太管理网址、廣東集團張治太会员网址。提供廣東集團張治太APP下载,廣東集團張治太APP包含廣東集團張治太代理登录线路、廣東集團張治太会员登录线路、廣東集團張治太信用网开户、廣東集團張治太现金网开户、廣東集團張治太会员注册、廣東集團張治太线上投注等业务。

,

Ông Nguyễn Đình Hà, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nước sạch Tây Hà Nội cho biết: ''Lưu lượng có thể cấp cho người dân mà khá thấp so với nhu cầu, công ty cũng đã nỗ lực không thể nào đáp ứng được. Toàn bộ cán bộ anh em kỹ thuật cũng đang ngoài hiện trường đóng ngắt, bơm hỗ trợ cấp nước cho người dân ở những điểm nóng. Có khoảng 7.000 khách hàng đang bị ảnh hưởng''.

Ông Hà cũng cho biết, đơn vị đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng trạm bơm tăng áp Sơn Đồng để nếu thuận lợi thì khoảng 1 tháng nữa sẽ có thể tăng áp lực bơm, đẩy được nhiều nước hơn xuống các khu vực cuối nguồn nhưng biện pháp lâu dài vẫn là phải tăng cường được nguồn cấp từ nhà máy nước sạch sông Đà.

Thông tin từ Sở Xây dựng Hà Nội, hiện nay không chỉ Hoài Đức, các khu vực như Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Thạch Thất, Quốc Oai cũng xảy ra tình trạng thiếu nước vào những ngày cao điểm nắng nóng.

Bảo vệ hệ thống cấp nước để không gián đoạn

Cũng liên quan đến vấn đề nước sạch, VTV đã phản ánh việc chậm trễ khắc phục hư hỏng đường ống cấp nước tại thôn 2 xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên khiến hàng trăm hộ dân không có nước sinh hoạt. Ngay sau đó, hệ thống đường ống đã được sửa chữa.

Phản hồi về vấn đề này, đơn vị cấp nước là Công ty trách nhiệm hữu hạn nước sạch Ngọc Tuấn nhận một phần trách nhiệm. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cho rằng, một phần nguyên nhân dẫn đến đường ống bị vỡ gây mất nước là do ảnh hưởng của việc thi công các công trình giao thông nông thôn. Ngoài ra, việc người dân đào hố trồng cây, đốt rác cũng làm hư hỏng đường ống.

,

皇冠现金网开户www.hg6868.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg6868.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

网友评论

热门标签