皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

Allbet代理:Traphaco - con đường sức khỏe xanh vì cộng đồng

admin2022-11-028game bài đổi thưởng uy tín

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing Công ty CP Traphaco Đào Thúy Hà đã chia sẻ như vậy tại hội thảo chuyên đề: “Thúc đẩy yếu tố đa dạng và bao trùm trong kinh doanh bền vững thời đại số hóa”, với vai trò là diễn giả.

Hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VCCI-VBCSD) tổ chức hôm 26.10, tại TP.HCM. Chương trình thuộc khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam (VCSF) 2022.

Phát biểu khai mạc hội thảo, đại diện VBCSD nhận định: “Thúc đẩy yếu tố đa dạng, hòa nhập và bao trùm trong kinh doanh bền vững thời đại số hóa không chỉ là một xu thế mới, rất cần được quan tâm, mà đó còn là đòi hỏi, yêu cầu cấp thiết đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khi xây dựng văn hóa doanh nghiệp và lập chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững”.

Tại phiên tọa đàm “Kinh doanh bao trùm trong thời đại số: Không để ai bị bỏ lại phía sau”, bà Đào Thúy Hà chân thành bày tỏ: “Hành trình 50 năm xây dựng và phát triển của Traphaco gắn với sứ mệnh “làm thuốc cứu người”. Ai cũng biết sức khỏe là vốn quý nhất, mà nhiệm vụ của chúng tôi là làm ra sản phẩm để chăm sóc sức khỏe con người. Chính sứ mệnh đó, nhiệm vụ đó, ngoài việc phát triển kinh doanh, tạo ra hiệu quả kinh tế thì chúng tôi còn là doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng”.

Phó tổng giám đốc Traphaco rất tâm đắc cho biết: “Và hơn thế nữa, cùng với phát triển cộng đồng thì Traphaco thực hiện các hoạt động, duy trì các tài sản quý báu của cha ông chúng ta để lại, đó là phương thức sử dụng các bài thuốc quý, từ đó chúng tôi đầu tư cho nghiên cứu phát triển, tạo ra các sản phẩm thuốc hiện đại, thuận tiện khi sử dụng cho người Việt Nam trong điều kiện hiện nay, cùng với đó là xây dựng các nhà máy sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn như GMP - WHO, tạo ra sản phẩm chất lượng cao với các sản phẩm Đông dược”.

Trong suốt 50 năm xây dựng và phát triển (1972-2022), Traphaco kiên trì với lối đi riêng khi tiên phong trong “cuộc cách mạng thuốc Đông dược”. Để giữ vững vị thế số 1 Đông dược, Traphaco tiên phong phát triển dược liệu sạch bằng dự án GreenPlan. Traphaco sáng tạo mô hình liên kết 4 nhà (mô hình kinh tế bao trùm) bao gồm: nhà nước (chính quyền) - nhà nông - nhà khoa học - nhà doanh nghiệp, tận dụng nguồn lực, khả năng, tri thức cho phát triển những vùng dược liệu sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO.

,

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Nhân viên kỹ thuật Traphaco hướng dẫn bà con dân tộc Sapa, Lào Cai trồng Atiso theo tiêu chuẩn GMP

Thuốc Đông dược nổi tiếng sản xuất từ dược liệu chuẩn WHO

“Với tiêu chí hàng đầu là chất lượng sản phẩm, các sản phẩm Đông dược nổi tiếng của Traphaco như Hoạt huyết dưỡng não, Boganic… là những sản phẩm đầu tay của người dùng Việt Nam đều có điểm chung là được sản xuất từ các dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO”, bà Hà khẳng định và chia sẻ về phát triển dược liệu sạch với việc triển khai dự án GreenPlan: “Traphaco chúng tôi đã khởi xướng dự án Traphaco Sapa với dự án nòng cốt là dự án GreenPlan từ cách đây gần 15 năm. Năm 2008 chúng tôi đã hình thành mô hình GreenPlan, phối hợp với các bên: người nông dân tạo vùng trồng; với các nhà khoa học để tạo ra vùng trồng dược liệu tốt nhất; và doanh nghiệp là Traphaco cùng các tổ chức xã hội, chính quyền địa phương vận động người dân tham gia vùng trồng”.

Đại diện Traphaco hay biết, GreenPlan đã giúp cho Traphaco tạo ra được nguồn nguyên dược liệu có chất lượng cao, ổn định, và điều đó giúp chúng tôi tin tưởng có thể đưa ra thị trường những sản phẩm thuốc tốt nhất cho người dùng Việt Nam. Quá trình nỗ lực đó của tất cả mọi người đã tạo ra một vùng trồng đạt chuẩn GACP-WHO đầu tiên của Việt Nam cho dược liệu sạch. Trong đó, bà con nông dân dân tộc H’mông có kiến thức về thâm canh, trồng dược liệu sạch có thu nhập tốt hơn đối với việc phát triển dược liệu trên chính những cánh đồng của mình.

Traphaco luôn hướng đến sáng tạo dược phẩm xanh - dược phẩm sản xuất trên nền tảng chuỗi cung ứng xanh từ nguồn nguyên liệu đến công nghệ sản xuất sạch, hệ thống phân phối, dịch vụ thân thiện với môi trường và mang lại giá trị cho cộng đồng.

Với những đóng góp trong suốt nửa thế kỷ qua cho phát triển bền vững, cho cộng đồng yếu thế từ mô hình kinh tế bao trùm, Traphaco là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trở thành thành viên của Liên minh toàn cầu thương mại sinh học đạo đức (UEBT), là Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam, vinh dự đạt giải Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022.

,

皇冠APP下载www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

网友评论

热门标签