皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Cứu hộ 3 ngư dân bị chìm ghe giữa vùng biển Quảng Trị

admin2023-02-234Cách chơi game blockchain

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,Ngư dân được cứu hộ đưa vào bờ. Ảnh: Bùi Nghĩa.

Tối 22.2, cả 3 ngư dân gặp nạn trên vùng biển Cửa Việt (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đã vào bờ an toàn.

Trước đó, khoảng 14h ngày 22.2, có 2 ngư dân là Nguyễn Văn Vĩnh (47 tuổi) và Võ Quang Bắc (51 tuổi) cùng trú tại thôn 4 (xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đánh cá bằng ghe trên biển. Khi đang trên đường trở vào cảng Cửa Việt (huyện Gio Linh), thì ghe gặp sự cố, bị đánh chìm.

Ông Vĩnh và ông Bắc phải bám vào phần nổi của chiếc ghe để chờ cứu hộ.

Nhận được thông tin, ông Võ Quang Lãnh (40 tuổi, trú tại thôn Phú Hội, xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) điều khiển tàu cá QT-92459TS ra cứu hộ thành công.

Theo Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt, khi nhận được thông tin có ghe bị chìm trên biển và ngư dân cần ứng cứu, đơn vị này đã trao đổi với Hải đội 202 Cảnh sát biển, nhưng do sóng bạc đầu cấp 6-7 nên xuồng và tàu lớn của lực lượng này khó tiếp cận. Rất may, tàu cá của ông Võ Quang Lãnh đã chủ động tiếp cận để cứu 2 ngư dân.

Cũng trong chiều 22.2, lúc 16h30, ghe đánh cá của ngư dân Nguyễn Đức Huân (42 tuổi, trú tại khu phố 5, thị trấn Cửa Việt) gặp sự cố và bị chìm ở cửa biển Cửa Việt.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt đã liên hệ với tổ tự quản tàu thuyền, kêu gọi tàu ra ứng cứu. Sau đó, ông Bùi Đình Hiến (41 tuổi, trú tại khu phố 5, thị trấn Cửa Việt) đã điều khiển tàu cá QT-94015TS cứu hộ thành công ngư dân Huân.

Hiện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt đã đề nghị chính quyền các cấp khen thưởng các ngư dân tham gia ứng cứu 3 ngư dân gặp nạn.

网友评论

热门标签